Người đẹp lướt sóng trở thành mẫu “ảnh nóng”, theo đuổi đam mê mới

(Tin thể thao, tin hậu trường) VĐV bỏ hẳn lướt sóng để dấn thân vào con đường trở thành người mẫu “ảnh nóng”.

Sự kiện: Muôn màu thể thao

Vận động viên lướt sóng người Úc, Ellie Jean Coffey mới đây thông báo về quyết định từ giã thể thao để theo đuổi con đường làm mẫu ảnh, cô còn lập luôn trang “web nóng” để đăng tải những hình ảnh cá nhân. Đây là nơi cô sẽ bán tài khoản cho những người có nhu cầu vào xem những bức hình “nóng” mà cô đăng tải.

Người đẹp lướt sóng trở thành mẫu “ảnh nóng”, theo đuổi đam mê mới - 1

Ellie Jean dấn thân vào ngành mẫu “ảnh nóng”

Không chỉ mình Ellie Jean, cô em gái Holly Daze học theo chị khi thiết lập trang web tương tự. Trước đó, cựu nữ đua xe tốc độ người Úc, Renee Gracie là người đi đầu về trào lưu này, cô gặt hái thành công lớn khi kiếm được rất nhiều tiền.

Ellie Jean thậm chí còn xuất hiện trong một buổi chụp hình quảng cáo với Gracie gần đây, họ đã cùng nhau chụp những bức ảnh “nhạy cảm”.

Cựu VĐV 26 tuổi cho rằng đây sẽ là quyết định “thay đổi cuộc đời”, nó cho phép cô thể hiện những điều mà cô chưa bao giờ dám chia sẻ với mọi người.

“Tôi chắc chắn với quyết định này, nó giúp tôi có thể đăng tải những gì tuyệt vời nhất lên trang cá nhân. Khi tôi đăng lên Instagram của mình, nó làm nhiều người khác không hài long. Bây giờ tôi có thể thoải mái trò chuyện với những fan mà không phải lo lắng về việc lỡ lời. Tôi sẽ gửi đến fan những bức hình đẹp, độc đáo và ấn tượng nhất”, Ellie Jean nói với Barstool Sports.

Người đẹp lướt sóng trở thành mẫu “ảnh nóng”, theo đuổi đam mê mới - 2

Hai chị em bỏ lướt sóng để theo đuổi công việc mới

Người đẹp lướt sóng trở thành mẫu “ảnh nóng”, theo đuổi đam mê mới - 3

Những người đẹp thể thao đang có quyết định táo bạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *